Bạn đã biết về Trường Nhật Ngữ An Language School?

Trường Nhật Ngữ An Language School
Trường Nhật Ngữ An Language School

Trường Nhật Ngữ An Language School  có thế mạnh trong đào tạo tiếng Nhật giao tiếp. Nhưng đừng lo nếu bạn muốn học tại các chuyên ngành khác về ngôn ngữ của Trường Nhật Ngữ An Language School, bạn chắc chắn sẽ được học một chương trình đào tạo tiên tiến nhất về ngôn ngữ Nhật được biên soạn dành riêng cho các sinh viên theo học Trường Nhật Ngữ An Language School.

Với chương trình giảng dạy sáng tạo, tiên tiên cùng sự nhiệt huyết của các giảng viên đều là những giáo sư hàng đầu của ngành ngôn ngữ tại Nhật Bản, bạn sẽ được có môi trường học tập, sáng tạo tốt nhất. Trường có ký túc xá đầy đủ tiện nghi và các chương trình học bổng đa dạng, vì vậy các bạn học sinh có thể yên tâm học tại trường và có quãng thời gian Du Học Nhật Bản đáng nhớ!

Thông tin cơ bản về Trường nhật ngữ An Language

  • Tên tiếng Việt: Trường nhật ngữ An Language

  • Tên tiếng Nhật: An Language School

  •  Địa chỉ các cơ sở:

  • Cơ sở 1(Ikebukuro school): 2-41-19 Minami Ikebukuro Toshimaku, Tokyo,

  • Cơ sở 2 (Narimasu Schoo): 3-10-4 Narimasu Itabashiku, Tokyo, Japan.

  • Cơ sở 3 (Nerima School): 6-1-10 Kasugacho Nerimasu, Tokyo, Japan.

  • Năm thành lập: 1989

  • Kỳ tuyển sinh: tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1

  • Website: http://anschool.net

Học phí

Học phí năm đầu729680 yên/năm

Trường Nhật Ngữ An Language School

Chế độ học bổng tại Trường nhật ngữ An Language

Loại học bổng Số tiền Điều kiện được nhận
Giải cho học sinh xuất sắc của An Language School 20,000 yên (chỉ được nhận 1 lần khi còn học) Thành tích học tập giỏi, thái độ học tập được đánh giá tốt, được biểu dương và nhận 20.000 yên của trường cấp (Chỉ cấp 1 lần)
Giải chuyên cần của An Language School 10,000 yên (có thể nhận nhiều lần nếu tiếp tục đi học đầy đủ) Trong vòng 6 tháng không nghỉ buổi nào mà cũng không đi muộn hoặc về sớm buổi nào. Được biểu dương và nhận tiền thưởng 10,000 yên ( Có thể nhận nhiều lần)
Học bổng An language School Mỗi tháng được nhận 20.000 yên, trong vòng 1 năm Đi học đầy đủ, thành tích học tập tốt, thái độ gương mẫu, mỗi tháng 20.000 yên, 3 tháng nhận 1 lần trong vòng 1 năm.
Học bổng Kyoritsu Maintenance Mỗi tháng 60.000 yên, trong vòng 1 năm Được chọn từ những học sinh ngoan, trình độ tiếng Nhật giỏi, được nhận mỗi tháng 60.000 yên trong 1 năm. Hiện nay trường An là 1 trong 46 trường đăng ký nhận học bổng này.
Giải thưởng của chủ tịch trung tâm giao lưu trường An Được nhận 20.000 yên khi tốt nghiệp Trong suốt khóa học học giỏi và có tinh thần học tốt, ngoài ra trong sinh hoạt có tác phong gương mẫu. Nhận lúc tốt nghiệp 20.000 yên.

 

Yêu Cầu Gọi Lại Tư Vấn

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Họ và tên

Số điện thoại

Nội dung yêu cầu

Bài viết trước đó Học viện Quốc tế Aoyama
Bài viết sau đó Trường Nhật ngữ Unitas